Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Sáu, 14/12/2018 12:20

Buổi họp cuối cùng của năm 2017 tại VEPR

14:05:00 08/02/2018

Sáng ngày 8/2/2018, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) đã tổ chức buổi họp cuối cùng của năm âm lịch Đinh Dậu 2017.

Buổi họp cuối cùng của năm nhằm rà soát các công việc còn tồn đọng để giải quyết trước khi toàn thể Viện chính thức bước vào kỳ nghỉ Tết dài. TS. Nguyễn Đức Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách mong muốn rằng các thành viên ưu tiên giành toàn bộ thời gian nghỉ với gia đình, tránh tình trạng làm việc xuyên Tết không hiệu quả và ảnh hưởng tới tâm lý làm việc sau Tết. Chính vì thế, các công việc cần giải quyết gấp đều phải hoàn thành trước ngày 14/2/2018 và có báo cáo với lãnh đạo Viện. 

Buổi họp cuối cùng của năm Đinh Dậu tại VEPR

Buổi họp lần này cũng là thời điểm để VEPR vinh danh những nhân viên, nghiên cứu viên tiêu biểu của năm 2017 với nhiều cống hiến trong suốt một năm qua cho VEPR với nhiều thành tích xuất sắc trong công việc, tinh thần làm việc cầu tiến và đạt hiệu quả cao. Hai danh hiệu này đạt được sự nhất trí cao từ các thành viên của Viện thông qua đợt bình bầu nhân viên, nghiên cứu viên tiêu biểu tại cuộc họp tổng kết đầu năm 2018 tại Serena Resort.

Theo đó, Nghiên cứu viên tiêu biểu năm 2017 là ThS. Hoàng Thị Chinh Thon - Trưởng nhóm Nghiên cứu Kinh tế Vi mô và các vấn đề Phát triển. Trong năm 2017, ThS. Hoàng Thị Chinh Thon đã rất xông xáo và chủ động trong công việc, luôn hoàn thành công việc trước thời hạn và có nhiều đóng góp cho cộng đồng nghiên cứu viên của toàn Viện chứ không chỉ riêng cho nhóm nghiên cứu Kinh tế vi mô.

TS. Nguyễn Đức Thành trao giấy khen và phần thưởng cho nghiên cứu viên xuất sắc 2017

Nhân viên tiêu biểu năm 2017 là Ms. Dương Vân Nga - Quản lý văn phòng. Năm 2017 là một năm vô cùng xuất sắc của Ms. Dương Vân Nga với nhiều sáng kiến tốt nâng cao hiệu suất làm việc của văn phòng. Ms. Vân Nga cũng thể hiện khả năng quản lý và giải quyết công việc nhanh chóng, gọn gàng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí, thủ tục của cơ quan chủ quản cũng như nhà tài trợ. 

TS. Nguyễn Đức Thành và đại diện phòng hành chính trao giấy khen và phần thưởng cho Ms. Nga

Ngoài ra, hai ứng viên đứng thứ nhì: Ms. Đặng Thị Bích Thảo - Quản lý dự án và ThS. Phạm Thị Tuyết Trinh - nghiên cứu viên nhóm nghiên cứu kinh tế vi mô cũng đều nhận được phần thưởng của Viện trưởng cho những nỗ lực và cố gắng của mình trong một năm qua.

Năm 2018 của VEPR chắc chắn sẽ là một năm đầy bận rộn với nhiều kế hoạch, dự định. Hy vọng VEPR sẽ thực hiện tốt những mục tiêu đề ra và tiếp tục giữ vững vị trí là đơn vị nghiên cứu kinh tế, chính sách vững mạnh trong nước và khu vực.

Thùy Liên

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image