Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Ba, 15/10/2019 04:14

Hội thảo Digital Transformation Ecosystems

14:15:00 20/06/2019

Sáng ngày 20/06/2019 tại UP@VPBank Co-working Space, Công ty Up Việt Nam và Đại sứ quán Ba Lan phối hợp tổ chức Hội thảo DIGITAL TRANSFORMATION ECOSYSTEMS. Ngài Wojciech Gerwel, Đại sứ nước Cộng hòa Ba Lan tại Hà Nội đã đến tham dự, cùng với các diễn giả: TS. Stanilko - Vụ trưởng vụ chính sách đổi mới và phát triển Ba Lan và PGS.TS. Nguyễn Đức Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách. Tại Hội thảo, các diễn giả và người tham dự đã trao đổi và đối thoại về hệ thống chuyển đổi số và bức tranh đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp tại Ba Lan và Việt Nam.

Download tài liệu hội thảo tại đây

Ảnh sự kiện được cập nhật liên tục tại đây

PGS. TS. Nguyễn Đức Thành và TS. Stanilko

Mở đầu hội thảo, Ngài Wojciech Gerwel, Đại sứ nước Cộng hòa Ba Lan tại Hà Nội đã phát biểu khai mạc hội thảo. Với chủ đề về nền Kinh tế Số, hội thảo thu hút được đông đảo sự quan tâm từ những người nằm trong cộng đồng start up tại Việt Nam và nhiều cơ quan thông tấn báo chí đến để trao đổi với các chuyên gia.

Ngài Wojciech Gerwel, Đại sứ nước Cộng hòa Ba Lan tại Hà Nội phát biểu khai mạc hội thảo

Toàn cảnh hội thảo

Tiếp theo chương trình, TS. Stanilko - Vụ trưởng vụ chính sách đổi mới và phát triển Ba Lan đã trình bày nội dung chính của hội thảo. Ông đã mô tả bức tranh khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Ba Lan và Việt Nam, đưa ra các quan điểm về hệ sinh thái chuyển đổi số.

TS. Stanilko - Vụ trưởng vụ chính sách đổi mới và phát triển Ba Lan trình bày nội dung hội thảo

Sau phần trình bày của TS. Stanilko, PGS. TS. Nguyễn Đức Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) điều hành phiên thảo luận. Cụ thể là giải đáp các câu hỏi từ phía khán giả về chuyển đổi số và đưa ra các lời khuyên cho các start up tại Việt Nam trong giai đoạn này.

PGS. TS. Nguyễn Đức Thành trong phiên thảo luận

TS. Stanilko trong phiên thảo luận

Người tham dự đặt câu hỏi cho diễn giả trong phiên thảo luận

Người tham dự đặt câu hỏi cho diễn giả trong phiên thảo luận

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image