Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Tư, 22/08/2018 11:14

Thông báo tuyển điều tra viên cho Khảo sát ý kiến người dân về các chương trình hỗ trợ phát triển của Hoa Kỳ

14:44:00 30/08/2016

Hiện nay, VEPR đang cần tuyển Điều tra viên (ĐTV) cho Khảo sát ý kiến người dân về các chương trình hỗ trợ phát triển của Hoa Kỳ. Cuộc khảo sát được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID).

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), tiền thân là Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách thuộc Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong các Viện nghiên cứu năng động hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam hiện nay. Viện có tư cách pháp nhân độc lập, được biết tới rộng rãi với các nghiên cứu định lượng về kinh tế vĩ mô, chính sách kinh tế, chính sách hội nhập và chính sách phát triển ngành (www.vepr.org.vn)

Hiện nay, VEPR đang cần tuyển Điều tra viên (ĐTV) cho Khảo sát ý kiến người dân về các chương trình hỗ trợ phát triển của Hoa Kỳ. Cuộc khảo sát được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID).

Cuộc khảo sát sẽ được tiến hành thành 03 đợt: Đợt 1 tại Hoà Bình và Hà Nội, Đợt 2 tại Đà Nẵng và Đợt 3 tại TP. Hồ Chí Minh và Sóc Trăng.

1. Thông tin về cuộc khảo sát

- Thời gian khảo sát dự kiến:

Đợt 1: Từ 7/9 - 22/9, cụ thể:

 • Điều tra thực địa ở Hòa Bình: 7-14/9
 • Điều tra thực địa ở Hà Nội: 15-22/9

Đợt 2: Từ 27/9 - 4/10: Điều tra thực địa ở Đà Nẵng

Đợt 3: Từ 7/10 - 22/10, cụ thể:

 • Điều tra thực địa ở Sóc Trăng: 7-14/10
 • Điều tra thực địa ở TP. HCM: 15-22/10

- Thời gian tập huấn dự kiến:

 • Tập huấn điều tra cho team Hà Nội - Hòa Bình: 5-6/9 (tại Hà Nội). 
 • Tập huấn cho team điều tra ở Đà Nẵng: 25-26/9 (tại Đà Nẵng)
 • Tập huấn cho team điều tra ở TP. HCM - Sóc Trăng: 5-6/10 (tại TP. HCM)

Số lượng ĐTV chính thức cho mỗi đợt: 15 ĐTV.

Khối lượng công việc: Mỗi ĐTV sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn người dân theo danh sách và lịch trình được phân công.

2. Yêu cầu tuyển dụng

Chúng tôi mong muốn nhận được hồ sơ ứng tuyển của các bạn có khả năng và yêu thích công việc này đến từ ba vùng miền của cả nước. Yêu cầu cho điều tra viên như sau:

- Có kinh nghiệm thực hiện các cuộc điều tra; kinh nghiệm với điều tra hộ gia đình;

- Có tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng làm việc nhóm và độc lập, nhiệt tình và chủ động;

- Ưu tiên các ĐTV có quê hoặc hiện đang sinh sống tại các địa bàn điều tra gồm Hoà Bình, Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Sóc Trăng;

- Ưu tiên các ĐTV biết tiếng Mường hoặc tiếng Khmer.

3. Quyền lợi

 • - Chế độ lương thưởng cho ĐTV hấp dẫn;
 • - Được hỗ trợ chi phí đi lại và ăn ở trong quá trình tập huấn và khảo sát;
 • - Được đào tạo kĩ năng khảo sát bởi các chuyên gia hàng đầu;
 • - Cơ hội trải nghiệm thực tế và nâng cao các kỹ năng quan trọng cho cuộc sống và công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, v.v...

4. Cam kết tham gia

 • - Các ĐTV được mời tham gia tập huấn cần tham gia khóa tập huấn một cách đầy đủ, nghiêm túc, các ĐTV không tham gia đầy đủ thời gian tập huấn sẽ bị loại và được yêu cầu bồi hoàn toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở phát sinh.
 • - ĐTV chính thức được yêu cầu hoàn thành công việc trong toàn bộ khoảng thời gian đã nêu cho mỗi đợt khảo sát. Các trường hợp bỏ khảo sát giữa chừng mà không có lý do chính đáng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, không được chi trả lương thưởng đồng thời phải bồi hoàn toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở phát sinh.
 • - Các ĐTV sẽ được ký hợp đồng với các điều khoản cam kết đảm bảo trách nhiệm -   quyền lợi khi tham gia vào cuộc điều tra.

5. Quy trình tuyển dụng

Vòng 1: Sơ loại hồ sơ

Các ứng viên quan tâm đăng ký xin mời đăng ký tham gia cuộc khảo sát bằng 2 bước sau:

Bước 1: Đăng ký đầy đủ thông tin trong đường link này

Bước 2: Gửi CV (tiếng Việt) đến email info@vepr.org.vn với tiêu đề "Đăng ký ĐTV cho dự án VEPR - USAID_Tên ứng viên". 

Các ứng viên vượt qua vòng hồ sơ có thể sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại với VEPR nếu cần thiết.

Thời hạn đăng kí:

Cho ĐTV đợt 1: đến hết ngày 31/8/2016

Cho ĐTV đợt 2 & 3: đến hết ngày 11/9/2016 .  

Kết quả sơ tuyển vòng 1 cho các ĐTV tham gia đợt 1 sẽ được gửi đến các ứng viên qua email dự kiến vào ngày 01/09/2016, cho các ĐTV đợt 2-3 sẽ được gửi đến cho các ứng viên qua email dự kiến vào ngày 16/9/2016.  

Vòng 2: Tuyển lọc tại lớp tập huấn
Các ứng viên tham dự lớp tập huấn sẽ phải vượt qua được bài kiểm tra cuối khóa đồng thời tham gia tích cực trong khóa tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm ĐTV cho dự án.

LƯU Ý: BTC sẽ chỉ liên lạc với các ứng viên trúng tuyển.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: info@vepr.org.vn

Số điện thoại: 04 3754 7506 (734)

Cảm ơn và mong sự cộng tác của các bạn!

Bình luận
 • Bởi: KIM NGOC LAN (18-10-2016 08:17:42 PM)

  :  chào anh. chị trong bộ phận nhân sự mình là người đan tộc khmer o trà vinh và mình cũng đạ học hết đại học ở nước thái lan mình thấy bên ngành khảo sát viên nầy rất phụ hợp với ngành nge của mình nên mình muốn hỏi còn tuyển dung nữa không xin cảm ơn anh chị sdt của mình là 0989973627 mình tên là kim ngọc lan email. kimngoclan123456@gmail.com
 • Bởi: VEPR (07-09-2016 10:18:05 AM)

  :  @Thúy Hằng: Chào em, chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt trong đợt nên các em phải đảm bảo tham gia đầy đủ @Thanh Lâm: Các bạn sinh viên chỉ cần đảm bảo thời gian thì đều có thể tham gia được @Lê Văn Dũng: Em ơi các thông tin về thời gian và lịch trình đều đã có ở trên. Các em phải đảm bảo tham gia được tất cả các ngày trong thời gian đó @Nguyễn Hằng: Đợt 3 là đi cả Sóc Trăng và TPHCM nhé @... Bạn ơi đợt Hà Nội và Hòa Bình đã đóng đơn và hết chỉ tiêu rồi bạn nhé @Nguyễn Minh Lương: Bên mình đã liên lạc lại với bạn rồi đúng ko? Vì mình đã nhận được phản hồi của bạn qua facebook
 • Bởi: Nguyễn Minh Lương (04-09-2016 05:43:13 PM)

  :  Dạ Em chào Anh/Chị ạ. Hôm trước em có được 1 Chị gọi phỏng vấn từ số máy 0437548547 và đã thành công , Chị ấy có nói là sẽ gửi lịch tập huấn vào mail ngày 1/9 nhưng đến giờ em vẫn chưa nhận được mail ạ. A/C cho em hỏi thời gian và địa điểm tập huấn Team Hòa Bình - Hà Nội là khi nào với ạ. Em cảm ơn!
 • Bởi: Em chào anh/chị thông qua sự g (03-09-2016 05:28:59 PM)

  :  Xin hỏi anh/chị Tại Hòa Bình Và Hà Nội hiện còn chỉ tiêu tyển dụng hay không ạ! Vì phiếu xác nhận chỉ có địa điểm là Đà Nẵng, Sóc Trăng và TP Hồ Chí Minh thôi ạ!Em xin cảm ơn ạ!
 • Bởi: Nguyễn Hằng (01-09-2016 11:22:44 AM)

  :  Cho tớ hỏi là Đợt 3 đi cả Sóc Trăng và TP.HCM hay chỉ đi một trong hai thế? Mình cảm ơn
 • Bởi: Lê Văn Dũng (01-09-2016 12:35:22 AM)

  :  Em chào anh(chị). Em đã đọc kĩ thông tin chương trình và thấy đây là một chương trình rất bổ ích. Em rất mong muốn được tham gia nhưng hiện tại em đang là sinh viên và đang đi học. Em muốn hỏi về lịch trình của chương trình. Nếu được em hi vọng mình có thể đóng góp sức cho chương trình ạ. Em cảm ơn!
 • Bởi: Lê Văn Dũng (01-09-2016 12:35:04 AM)

  :  Em chào anh(chị). Em đã đọc kĩ thông tin chương trình và thấy đây là một chương trình rất bổ ích. Em rất mong muốn được tham gia nhưng hiện tại em đang là sinh viên và đang đi học. Em muốn hỏi về lịch trình của chương trình. Nếu được em hi vọng mình có thể đóng góp sức cho chương trình ạ. Em cảm ơn!
 • Bởi: Thanh Lâm (31-08-2016 01:31:00 PM)

  :  Em đang là sinh viên năm 3,em rất muốn tham gia chương trình này, cho em xin hỏi là em có thể tham gia chương trình này được không? em xin cám ơn ạ.
 • Bởi: THÚY HẰNG - THỜI GIAN THAM GIA (30-08-2016 09:05:58 PM)

  :  Vì em đang là sinh viên năm 3 nên khoảng thời gian này em đang học. Cho em hỏi chương trình sẽ diễn ra tất cả các ngày trọng đợt hay sắp xếp theo lịch phân công ạ. Em chân thành cám ơn
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image