Thứ Hai, 25/06/2018 11:00

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: CTV Chương trình Nghiên cứu Kinh tế học mở rộng

09:53:00 07/03/2017

Chương trình Nghiên cứu Kinh tế học mở rộng (Broaden Economics) thuộc Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) đang tìm các Cộng tác viên. 

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) thuộc Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong các Viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam hiện nay. Viện có tư cách pháp nhân độc lập, được biết tới rộng rãi với các nghiên cứu định lượng về kinh tế vĩ mô, kinh tế phát triển vi mô và vĩ mô, chính sách kinh tế, và chính sách phát triển ngành (xem thêm tại: www.vepr.org.vn). 

Broaden Economics là Chương trình nghiên cứu kinh tế học mở rộng thuộc Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR). Mục tiêu của chương trình là: (1) Phổ biến kiến thức về khoa học kinh tế đến các đối tượng học tập, giảng dạy và nghiên cứu kinh tế tại Việt Nam. (2) Kết nối các nhóm, tổ chức nghiên cứu tự do nhằm tạo một diễn đàn thảo luận các vấn đề về kinh tế lý thuyết tại Việt Nam và (3)Trở thành cầu nối giữa các học giả trên thế giới với giới nghiên cứu khoa học kinh tế tại Việt Nam. Phạm vi nghiên cứu của Broaden Economics bao gồm các lý thuyết, trường phái - tư tưởng kinh tế học vĩ mô với sản phẩm dự trù là Broaden Economics (Workshop, Books, Library, Magazine) (xem thêm tại: facebook.com/broadeneconomics)

Broaden Economics for a better society

Để phục vụ cho nhu cầu triển khai hoạt động năm 2017, Broaden Economics mong muốn tuyển dụng thêm các Cộng tác viên:

1. CTV nghiên cứu: 

- Tham gia lên nội dung cho các workshop, hội nghị, hội thảo theo kế hoạch của Broaden Economics về các chủ đề kinh tế học. 

- Phụ trách quản lý, phân loại, kiểm soát thư viện của Broaden Economics 

2. CTV biên dịch: 

- Biên dịch các đầu sách về kinh tế học của Broaden Economics, và các tài liệu phục vụ nghiên cứu kinh tế học từ nguồn của Chương trình. 

3. CTV truyền thông: 

- Xây dựng kế hoạch truyền thông, lên kế họach quảng bá hình ảnh của Broaden Economics. 

- Phụ trách thiết kế các ấn phẩm truyền thông, quản lý Fanpage và Group.

CÁCH ỨNG TUYỂN: CTV vui lòng ứng tuyển thông qua form tại đây
HẠN CUỐI NHẬN HỒ SƠ: 15/03/2017 

LƯU Ý: Các thông tin về quyền lợi khi trở thành CTV sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn. Broaden Economics sẽ chỉ liên hệ với các CTV lọt qua vòng tuyển chọn hồ sơ

LIÊN HỆ: Mọi ý kiến thắc mắc, phản hồi xin gửi về địa chỉ: broadeneconomics@rethinkeconomics.org

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image