Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Sáu, 14/12/2018 12:54

VEPR được công nhận là Trung tâm nghiên cứu trọng điểm cấp ĐHQGHN

15:11:00 13/02/2018

Ngày 12/02/2018, Giám đốc Đại học Quốc Gia Hà Nội đã ký quyết định về việc công nhận các Viện Nghiên cứu của các trường đại học thành viên là các Trung tâm nghiên cứu trọng điểm cấp ĐHQGHN.

 

Theo Quyết định số 615/QĐ-ĐHQGHN, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) trực thuộc trường Đại học Kinh tế đã vinh dự được công nhận là Trung tâm Nghiên cứu trọng điểm cấp ĐHQGHN.

Theo đó, VEPR được tổ chức và hoạt động theo các quy định và hướng dẫn về xây dựng và phát triển phòng thí nghiệm trọng điểm cấp ĐHQGHN do Giám đốc ĐHQGHN ban hành và Quy định về Tổ chức và hoạt động do Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế ban hành.

Xem Quyết định số 615/QĐ-ĐHQGHN TẠI ĐÂY.

Ngoài VEPR, Viện Chính sách và Quản lý thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng là 1 trong 2 Viện Nghiên cứu của các trường đại học thành viên được công nhận là Trung tâm nghiên cứu trọng điểm cấp ĐHQGHN. 

VEPR vô cùng vinh dự và tự hào trước thông tin này và mong muốn đây sẽ là đòn bẩy giúp VEPR sớm kiện toàn bộ máy, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cấp hệ thống dữ liệu và tiếp tục là đơn vị nghiên cứu kinh tế vững mạnh trong khối ĐHQGHN nói riêng và trong khu vực nói chung. 

VEPR vô cùng vinh dự và tự hào với thông tin này

Thùy Liên

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image