Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Ba, 26/05/2020 07:34

Thông báo: Học bổng Khóa học mùa hè VEPR 2019 về "Những nền tảng của kinh tế thị trường" khu vực miền Bắc

11:26:00 02/05/2019

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) vui mừng và trân trọng thông báo bắt đầu tuyển sinh cho Khóa học mùa hè VEPR 2019 với chủ đề “Những nền tảng của kinh tế thị trường” - Chương trình do VEPR tổ chức.

Đây là năm thứ chín liên tiếp sau những khóa học được tổ chức cho các sinh viên đại học ở miền Bắc, miền Trung, miền Nam và cho các nhà báo ở miền Bắc và miền Nam trong mùa hè từ 2011-2018.

Đây là khoá học hè duy nhất tại Việt Nam hướng tới việc trang bị những kiến thức nền tảng mang tính tư tưởng về nền kinh tế thị trường cho khoảng 30 sinh viên khối ngành kinh tế hoặc có mối quan tâm đặc biệt tới những nền tảng triết lý và luân lý căn bản của kinh tế thị trường ở khu vực miền Bắc của Việt Nam. Đồng thời, khoá học cũng là nơi kết nối mạng lưới những trí thức trẻ ủng hộ kinh tế thị trường và muốn phát triển một tư tưởng độc lập.

Khóa học do VEPR tổ chức, lựa chọn những sinh viên xuất sắc, có niềm đam mê với các vấn đề kinh tế học cốt lõi, những triết thuyết xã hội căn bản và khuynh hướng tư tưởng chủ đạo liên quan đến sự phát triển cá nhân con người.

Tổng kinh phí cho mỗi học viên tham gia Khóa học ước tính khoảng 7.000.000 đồng (Bảy triệu đồng). Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ cấp học bổng toàn phần cho tất cả những người được tuyển. Các học viên trúng tuyển chỉ phải nộp mức phí tham dự là 700.000 đồng (Bảy trăm ngàn đồng).

Khóa học dự kiến được diễn ra từ ngày 16/7 - 19/7/2019 tại Khu du lịch sinh thái Cồn Đen, Thái Bình

Khóa học mùa hè VEPR 2019 Khu vực miền Bắc

TẢI BROCHURE HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHI TIẾT CÙNG THÔNG TIN GIẢNG VIÊN TẠI ĐÂY

Hồ sơ đăng ký tham dự và xét học bổng phải được gửi cho Ban tổ chức trước 24h00 ngày Chủ nhật, 02/06/2019. Ưu tiên các ứng viên nộp sớm.

Hồ sơ đăng ký xét học bổng (bằng tiếng Việt) bao gồm:

- 01 Đơn đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu) được điền đầy đủ, download tại đây;

- 01 CV (lý lịch khoa học) trong đó liệt kê quá trình học tập, nghiên cứu, tham gia hoạt động xã hội, các thành tích của bản thân;

- 01 Đơn xin học bổng, trong đó giải thích mối quan tâm của ứng viên đối với khóa học và vì sao bạn là đối tượng Ban tổ chức nên tuyển chọn;

- Các giấy tờ còn lại bao gồm bản scan thẻ sinh viên, chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có); bản scan bất cứ văn bản nào có thể làm tăng khả năng được xét cấp học bổng, ví dụ các bài luận mẫu, công trình nghiên cứu, bài báo hay trả lời phỏng vấn trên báo chí, v.v…

Toàn bộ hồ sơ nên được gửi qua 01 email vào địa chỉ: summer.school@vepr.org.vn

Lưu ý ghi rõ Tiêu đề như sau: ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC MÙA HÈ VEPR 2019 MIỀN BẮC – Tên đầy đủ của ứng viên

Sau khi đăng ký, ứng viên vui lòng báo danh tại đây để Ban tổ chức kiểm tra email, tránh việc kiểm tra sót email hoặc email bị rơi vào hòm thư spam.​

_________________________

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Minh Hiền

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR)

Phòng 707, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 37547506 – Máy lẻ 714  

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image