Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Năm, 09/07/2020 08:22

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: Trợ lý Lãnh đạo Viện

14:05:00 05/11/2019

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) là một trong các Viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam hiện nay. Viện có tư cách pháp nhân độc lập, được biết tới rộng rãi với các nghiên cứu định lượng về kinh tế vĩ mô, chính sách kinh tế và chính sách phát triển (www.vepr.org.vn).

Mục tiêu của VEPR là thực hiện các nghiên cứu kinh tế và chính sách nhằm giúp nâng cao chất lượng ra quyết định của các cơ quan hoạch định chính sách, doanh nghiệp và các nhóm lợi ích, dựa trên sự thấu hiểu bản chất của những vận động kinh tế và quá trình điều hành chính sách vĩ mô ở Việt Nam.  Hoạt động chính của VEPR bao gồm phân tích định lượng và định tính các vấn đề của nền kinh tế Việt Nam và tác động của chúng tới các nhóm lợi ích; tổ chức các hội thảo đối thoại chính sách với mục đích tạo điều kiện cho các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức xã hội cùng gặp gỡ, trao đổi nhằm đề xuất giải pháp cho các vấn đề chính sách quan trọng hiện hành; đồng thời, tổ chức các khóa đào tạo cao cấp về kinh tế, tài chính và phân tích chính sách. VEPR cũng thực hiện các chương trình hướng tới phát triển kinh tế xã hội hiệu quả và công bằng.

Để phục vụ cho nhu cầu mở rộng hoạt động của Viện, VEPR mong muốn tuyển dụng thêm 01 nhân sự với vị trí và yêu cầu cụ thể như sau:

TRỢ LÝ LÃNH ĐẠO VIỆN (Mã: A01)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Trợ lý, giúp việc Viện Trưởng: sắp xếp lịch làm việc, chuẩn bị các chuyến công tác, giao dịch với đối tác và đồng nghiệp (quốc tế) của Viện Trưởng, chuẩn bị tài liệu làm việc của Viện Trưởng tham dự các hội thảo, sự kiện… trong và ngoài nước.

- Làm việc chặt chẽ với Viện Phó phụ trách Hành chính để thực hiện các việc sau: 

- Tham gia tổ chức các sự kiện chung và sự kiện do Viện trực tiếp thực hiện và quản lý;

- Hỗ trợ hành chính, tham gia quản lý, điều phối một số dự án do Viện trưởng trực tiếp chỉ đạo;

- Tham gia tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn của Viện;

- Thực hiện các công việc chung khác trong nội bộ Viện.

- Cập nhật và quản lý hồ sơ, lý lịch khoa học của Viện Trưởng và các chuyên gia trong network của Viện;

 

YÊU CẦU:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành phát triển, ngoại giao, kinh tế, công tác xã hội, luật, ngoại ngữ, hoặc các ngành có liên quan; Thạc sĩ tốt nghiệp ở các nước nói tiếng Anh là một lợi thế.

- Có tư duy và khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt (tiếng Việt và tiếng Anh), có kỹ năng viết, giao tiếp, trình bày tốt;

- Tiếng Anh thành thạo (tương đương IELTS từ 6.5 trở lên);

- Trung thực, cẩn thận, trách nhiệm, ham học hỏi, chủ động trong công việc.

- Có khả năng điều phối, tổ chức nhiều đầu mối công việc cùng một lúc; có khả năng kiểm soát công việc dưới sức ép về thời gian.

- Có hiểu biết cơ bản và kỹ năng hành xử trong môi trường văn hóa quốc tế là một lợi thế.

 

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Thu nhập cạnh tranh, tương xứng với khả năng và mức độ hoàn thành công việc;

- Cơ hội việc làm ổn định trong một môi trường học thuật chuyên nghiệp, cởi mở, hiện đại;

- Được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân;

- Làm việc theo giờ hành chính, nghỉ Thứ 7 & Chủ nhật, đi công tác được hưởng công tác phí và nghỉ bù nếu có yêu cầu làm việc vào ngày nghỉ;

- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành (bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, v.v…) và các chính sách đãi ngộ tốt: nghỉ hè, khám sức khỏe định kỳ toàn diện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ hàng năm, v.v…

- Cơ hội thăng tiến: Với thành tích tốt và muốn gắn bó với sự phát triển của Viện, vị trí này được cơ cấu để đề bạt vị trí Viện Phó phụ trách Hành chính trong tương lai.

 

SỐ LƯỢNG: 01 người

 

MỨC LƯƠNG: thỏa thuận

 

HỒ SƠ GỒM:  

- Thư ứng tuyển (Cover letter) bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt trình bày lý do bạn ứng tuyển vị trí này và giải thích vì sao bạn là ứng viên phù hợp nhất với công việc này;

- CV của ứng viên;

- Bản scan các chứng chỉ, văn bằng liên quan tới công việc.

 

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

- Các ứng viên có nhu cầu và khả năng xin mời gửi hồ sơ tới hòm thư info@vepr.org.vn. Tiêu đề thư xin ghi rõ “A01 Application”.

 

HẠN NỘP HỒ SƠ:

23.59’ ngày 17/11/2019.

Lưu ý: VEPR sẽ chỉ liên hệ với các ứng viên được phỏng vấn.

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image