Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Năm, 09/07/2020 07:49

THƯ MỜI THAM DỰ: Toạ đàm "Tình hình Kinh tế Nền tảng tại Việt Nam hiện nay: Thực trạng và Thảo luận"

19:38:00 16/11/2019

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách xin trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự buổi Toạ đàm "Tình hình Kinh tế Nền tảng tại Việt Nam hiện nay: Thực trạng và Thảo luận".

• Thời gian: 09:30 – 11:30, Thứ Ba, ngày 19 tháng 11 năm 2019

• Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hệ sinh thái của các nền tảng (Platform) và ứng dụng đi kèm đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam và ảnh hưởng của nó đã được chính phủ và các cơ quan chức năng nhận thức. Vào ngày 4 tháng 5 năm 2017, việc ban hành chỉ thị số 16/CT-TOT đã thể hiện ý chí tăng cường năng lực của đất nước để bắt kịp với các xu thế của Công nghiệp 4.0. Trong bối cảnh Công nghệ kỹ thuật số mới nổi và trở thành xu hướng dẫn dắt có khả năng tạo ra tác động lớn nhất đối với nền kinh tế kỹ thuật số tương lai của Việt Nam, mức độ mà chính phủ, ngành công nghiệp và cộng đồng của Việt Nam áp dụng và thích nghi với công nghệ mới trở nên vô cùng quan trọng. Giải quyết các vấn đề này và đảm bảo chuyển đổi kỹ thuật số được củng cố bởi một hệ sinh thái đổi mới mạnh mẽ sẽ giúp Việt Nam nắm bắt thành công các cơ hội do công nghệ kỹ thuật số mang lại và quản lý các thách thức đi kèm.

Viện Nghiên cứu Kinh tế và chính sách tiến hành tổ chức Tọa đàm: “Tình hình Kinh tế Nền tảng tại Việt Nam hiện nay: Thực trạng và Thảo luận” nhằm thảo luận và đưa ra những góc nhìn thực trạng về nền kinh tế số tại Việt Nam. Trên có sở đó, những Tọa đàm tiếp theo sẽ được tổ chức để đi sâu hơn về chủ đề này.

Hội thảo có phần trình bày và phản biện của các chuyên gia:

• PGS. TS. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách

• PGS. TS. Phạm Thế Anh, Kinh tế trưởng, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách

• TS. Nguyễn Trí Hiếu, Chuyên gia Tài chính Ngân hàng

• Ông Nguyễn Thế Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ DTT Group

Thông tin chi tiết thư mời xem tại đây.

Để chuẩn bị tốt cho hội thảo, kính mong anh/chị xác nhận khả năng tham dự trước 22h ngày 18/11/2019 qua link: https://forms.gle/iENcb8pcGZ82Tdg67

Xin trân trọng cảm ơn.

VEPR

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image