Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Sáu, 10/04/2020 05:27

Thông báo tuyển sinh: Chương trình đào tạo nâng cao về Phát triển Xã hội

18:26:00 09/09/2019

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), với những đúc rút sâu sắc từ hoạt động nghiên cứu và vận động chính sách, cùng kinh nghiệm gần 10 năm tổ chức nhiều khóa đào tạo nâng cao về kinh tế và xã hội, nhận thấy những hiểu biết và kiến thức về các vấn đề phát triển và nghệ thuật đang ngày càng trở nên quan trọng nhằm giúp con người đạt được sự cân bằng trong cuộc sống, mở rộng năng lực tư duy sáng tạo và tầm nhìn về xã hội đương đại, xây dựng phương pháp tác động vào xã hội một cách bền vững và giàu tính nhân văn.

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách trân trọng giới thiệu Chương trình đào tạo nâng cao về Phát triển Xã hội lần đầu tiên được xây dựng phục vụ mục đích cung cấp những kiến thức nền tảng về phát triển xã hội cho người học. Chương trình gồm hai khóa học: “Các khía cạnh nâng cao về phát triển trong nền Kinh tế Thị trường” và “Vai trò của Nghệ thuật đương đại trong Phát triển xã hội”.
Khóa học dành cho cán bộ quản lý cấp trung trở lên tại các tổ chức xã hội, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp xã hội, freelancer, nghệ sĩ, những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển và vận động chính sách, giảng viên đại học, một số sinh viên có mối quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực này.

Tổng kinh phí đầy đủ cho mỗi học viên tham gia mỗi khóa học là 8.000.000 đồng. Tuy nhiên, Ban Tổ chức sẽ cấp học bổng lên đến 5.000.000 đồng/khóa tùy theo nhu cầu và điều kiện của học viên. Học viên nào tham gia cả hai khóa bao gồm Khóa học “Các khía cạnh nâng cao về phát triển trong nền Kinh tế Thị trường” và Khóa học “Vai trò của Nghệ thuật đương đại trong Phát triển xã hội” có thể nhận học bổng tối đa tới 11.000.000 đồng/2 khóa.

Thông tin về các khóa học

1. Khóa học “Các khía cạnh nâng cao về phát triển trong nền Kinh tế Thị trường”
Thông qua chương trình học hiện đại, cô đọng, khóa học hướng tới việc cung cấp cho học viên những kiến thức xoay quanh các chủ đề như: Các quan điểm phát triển, Phát triển từ góc nhìn văn hóa, Phát triển từ góc nhìn môi trường, Phát triển từ góc nhìn kiến trúc cảnh quan, Phát triển từ góc nhìn thế chế, Phát triển và xây dựng cộng đồng ...

Tại khóa học, học viên có cơ hội gặp gỡ và thảo luận với các chuyên gia hàng đầu về các vấn đề phát triển, cũng như giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Học viên tham dự khóa học còn được đắm mình trong thiên nhiên, nơi hứa hẹn đưa mỗi người trở lại với cội nguồn nguyên sơ, với tình yêu cuộc sống luôn thôi thúc trong tâm trí.

Khóa học được diễn ra từ ngày 01/10 - 05/10/2019 tại Ba Bể Resort, Vườn Quốc gia Ba Bể, Khang Ninh, Ba Bể, Bắc Kạn.

TẢI BROCHURE HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHI TIẾT CÙNG THÔNG TIN GIẢNG VIÊN TẠI ĐÂY

Khóa học “Các khía cạnh nâng cao về phát triển trong nền Kinh tế Thị trường”

2. Khóa học “Vai trò của Nghệ thuật đương đại trong Phát triển xã hội”
Thông qua chương trình học hiện đại, có tính tương tác cao, khóa học hướng tới việc giúp học viên tăng cường hiểu biết về ý nghĩa và các phương pháp tiếp cận những thay đổi xã hội thông qua thực hành nghệ thuật đương đại; giúp học viên nhìn nhận các hiện tượng xã hội dưới một góc nhìn giàu ý nghĩa, giàu tính sáng tạo.
Qua cơ hội trao đổi với những nghệ sĩ, giám tuyển hàng đầu Việt Nam hiện nay, khóa học sẽ giúp học viên bồi đắp tính sáng tạo, mở rộng năng lực giao tiếp thông qua các hình thái ngôn ngữ đa dạng, vượt qua những hạn chế, rào cản của sự khác biệt sinh học, tiếng nói, học thức… phục vụ tốt hơn cho công việc và cuộc sống. Học viên sẽ được đắm mình trong thiên nhiên, nơi hứa hẹn đưa mỗi người trở về với nội tại yên bình, với những khoảnh khắc khám phá và sáng tạo từ chính bản thân mình.

[Cập nhật] Khóa học được diễn ra từ ngày 10/12 - 14/12/2019 tại Khu du lịch sinh thái Cồn Đen, Thái Thụy, Thái Bình.

TẢI BROCHURE HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHI TIẾT CÙNG THÔNG TIN GIẢNG VIÊN TẠI ĐÂY

Khóa học “Vai trò của Nghệ thuật đương đại trong Phát triển xã hội”

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY
Hạn chót để gửi hồ sơ: 23h59' ngày 17/09/2019. Những hồ sơ nộp sau hạn này sẽ không được chấp thuận.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/VEPRinstitute/
Hotline: 024.37547506 - Máy lẻ 704 hoặc 0975 608 677

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image