Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Sáu, 10/04/2020 05:24

Đoàn chuyên gia VEPR khảo sát thực địa tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tây Ninh

15:04:00 16/01/2016

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) thuộc trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, dưới sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đang thực hiện nghiên cứu về tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế hai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tây Ninh. Nghiên cứu này dự kiến sẽ cung cấp dữ liệu đầu vào để JICA thiết kế dự án mới hỗ trợ tỉnh trong thời gian tới. Để phục vụ nghiên cứu, đoàn chuyên gia của VEPR đã có chuyến làm việc tại hai tỉnh từ ngày 11/1/2016 đến ngày 16/1/2016. 

Từ ngày 11/1/2016 đến ngày 14/1/2016, đoàn chuyên gia của Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), dẫn đầu là TS. Nguyễn Đức Thành - Viện trưởng và của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) do GS. Kenichi Ohno (Viện Nghiên cứu Chính sách Quốc gia Nhật Bản - GRIPS) - chuyên gia cao cấp của JICA làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc cùng với lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngày 15/1/2016, đoàn đã làm việc cùng lãnh đạo tỉnh Tây Ninh. 

Các buổi làm việc nhằm tìm hiểu về tình hình thực tế cũng như định hướng phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong những năm sắp tới. Dựa trên quyết tâm, tầm nhìn của lãnh đạo tỉnh, đoàn công tác đã thảo luận và đưa ra phương hướng hợp tác sắp tới với cả hai tỉnh dựa trên nguồn vốn vay ODA từ phía Nhật Bản.

Thăm nhà máy điện Phú Mỹ 3
Họp cấp cao với lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Họp cấp cao với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh

 

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image