Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Năm, 20/06/2024 04:38

Seminar Nghiên cứu Kinh tế và Chiến lược Trung Quốc số 19 "Đại hội 19: Định hình Trung Quốc 10 năm tới"

09:39:00 11/09/2017

Chiều ngày 24/8/2017, Chương trình Nghiên cứu Kinh tế Trung Quốc thuộc VEPR (VCES) và Trung tâm Nghiên cứu An ninh và Chiến lược Quốc tế thuộc IWEP (CISS) đã phối hợp tổ chức Seminar Nghiên cứu Kinh tế và Chiến lược Trung Quốc số 19 "Đại hội 19: Định hình Trung Quốc 10 năm tới".

Toàn cảnh hội trường

Diễn giả của Seminar Nghiên cứu Kinh tế và Chiến lược Trung Quốc số 19 là TS. Trần Việt Thái, Viện Nghiên cứu Chiến lược, Học viện Ngoại giao Việt Nam - Bộ Ngoại giao.

Seminar có sự góp mặt của các học giả, các nhà nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị ở các viện nghiên cứu, các giảng viên, sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mở đầu, ThS. Nghiêm Tuấn Hùng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu An ninh và Chiến lược Quốc tế thuộc IWEP (CISS)  và TS. Phạm Sỹ Thành phát biểu khai mạc.

TS. Trần Việt Thái, TS, Phạm Sỹ Thành, ThS. Nghiêm Tuấn Hùng (từ trái qua phải) chủ trì buổi Seminar

TS. Trần Việt Thái trình bày nghiên cứu của mình về đạc điểm và xu hướng Chính trị Trung Quốc sau Đại hội 19. Tiếp đó, TS Phạm Sỹ Thành trình bày nghiên cứu về Kinh tế Trung Quốc dưới thời Tập Cận Bình, tập trung vào tình hình kinh tế Trung Quốc sau Đại hội 18 và khuynh hướng sau Đại hội 19.

 TS. Trần Việt Thái (đầu tiên bên trái) trình bày bài nghiên cứu


Nhiều chuyên gia như TS. Lưu Bích Hồ, Ông Trương Đình Tuyển, PGS.TS. Hoàng Thị Thanh Nhàn,  PGS.TS. Nguyễn Thanh Đức ... tham gia thảo luận sôi nổi.

 TS. Lưu Bích Hồ (bên trái) tham gia thảo luận
Ông Trương ĐÌnh Tuyển (bên phải) tham gia thảo luận
 PGS.TS. Hoàng Thị Thanh Nhàn (thứ ba từ trái sang) tham gia thảo luận
 PGS.TS. Nguyễn Thanh Đức (bên phải) tham gia thảo luận

Một số hình ảnh khác:

 
 
 

 

Bình luận
  • Bởi: Nguyễn Việt Dũng (17-10-2017 08:49:53 AM)

    :  Kính gửi: Các anh/chị phụ trách ! Em rất quan tâm đến vấn đề " Đại hội 19: Định hình Trung Quốc 10 năm tới". Tuy nhiên bài viết tại link http://vepr.org.vn/seminar-nghien-cuu-kinh-te-va-chien-luoc-trung-quoc-so-19-dai-hoi-19-dinh-hinh-trung-quoc-10-nam-toi-.html thì chưa có đủ các thông tin em quan tâm. Các anh/chị có thể cho em xin thêm các thông tin chi tiết, các nhận xét và đánh giá của chuyên gia không ạ. Nếu được xin cảm ơn rất nhiều ạ. Em Dũng/097.8642.555
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image