Đăng ký bản tin
Thông báo & Sự kiện
Thứ Sáu, 19/04/2024 08:34

Thông báo: Học bổng Khóa học mùa hè VEPR 2019 về “Những nền tảng của kinh tế thị trường” khu vực miền Nam

13:44:00 02/05/2019

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) trân trọng thông báo tuyển sinh cho Khóa học mùa hè VEPR 2019 về “Những nền tảng của kinh tế thị trường” dành cho sinh viên và nhà báo trẻ ở khu vực miền Nam. Chương trình do VEPR tổ chức dưới sự tài trợ của Quỹ Friedrich Naumann tại Việt Nam (FNF Vietnam)

Đây là năm thứ tám liên tiếp khóa học được tổ chức cho sinh viên và các nhà báo trẻ, đồng thời là khoá học hè duy nhất tại Việt Nam hướng tới việc trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng mang tính tư tưởng về nền kinh tế thị trường. Khóa học phù hợp cho những ai có mối quan tâm đặc biệt tới những nền tảng triết lý và luân lý căn bản của kinh tế thị trường. Đồng thời, khoá học cũng là nơi kết nối mạng lưới những trí thức trẻ ủng hộ kinh tế thị trường và mong muốn một tư tưởng độc lập.

Khóa học mùa hè VEPR - FNF Summer School lựa chọn những sinh viên và nhà báo trẻ xuất sắc, nhiều hoài bão, có niềm đam mê với những triết thuyết xã hội căn bản và khuynh hướng tư tưởng chủ đạo liên quan đến sự phát triển cá nhân con người, qua đó nhìn nhận các vấn đề kinh tế-xã hội-chính trị dưới góc độ hiện đại và lý tính. 

Tổng kinh phí cho mỗi học viên tham gia Khóa học ước tính khoảng 7.000.000 đồng (Bảy triệu đồng). Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ cấp học bổng toàn phần cho tất cả những người được tuyển. Các học viên trúng tuyển chỉ phải nộp mức phí tham dự là 700.000 đồng (Bảy trăm ngàn đồng).

Khóa học dự kiến được tổ chức từ ngày 27/08 - 30/08/2019 tại Bến Tre Riverside Resort, 708 Nguyễn Văn Tư, Phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Khóa học mùa hè VEPR 2019 Khu vực miền Nam

 

TẢI BROCHURE HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHI TIẾT CÙNG THÔNG TIN GIẢNG VIÊN​ TẠI ĐÂY

Hồ sơ đăng ký tham dự và xét học bổng phải được gửi cho Ban tổ chức trước 24h00 ngày Chú nhật, 02/06/2019. Ưu tiên các ứng viên nộp sớm.

  • Hồ sơ đăng ký xét học bổng (bằng tiếng Việt) bao gồm:
  • - 01 Đơn đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu) được điền đầy đủ, download tại đây;
  • - 01 Lý lịch trích ngang trong đó liệt kê quá trình học tập, công tác, nghiên cứu, tham gia các hoạt động;
  • - 01 Đơn xin học bổng, trong đó giải thích mối quan tâm của ứng viên đối với khóa học và vì sao bạn là đối tượng Ban tổ chức nên tuyển chọn;
  • - Các giấy tờ khác bao gồm bản scan thẻ sinh viên, chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có); bản scan bất cứ văn bản nào có thể làm tăng khả năng được xét cấp học bổng, ví dụ các bài luận mẫu, công trình nghiên cứu, bài báo hay trả lời phỏng vấn trên báo chí, v.v…
  • Toàn bộ hồ sơ nên được gửi qua 01 email vào địa chỉ: summer.school@vepr.org.vn
  • Lưu ý ghi rõ Tiêu đề như sau: ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC MÙA HÈ VEPR 2019 MIỀN NAM - Tên đầy đủ của ứng viên
  • Sau khi đăng ký, ứng viên vui lòng báo danh tại đây để Ban tổ chức kiểm tra email, tránh việc kiểm tra sót email hoặc email bị rơi vào hòm thư spam.​

__________________________

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Minh Hiền

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR)

Phòng 707, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 37547506 – Máy lẻ 714 

Bình luận
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image