Tìm kiếm
Thứ Bảy, 24/02/2024 12:52

Các nguyên lý và vấn đề cơ bản của Kinh tế vĩ mô

12:15:30 04/09/2012

Cuốn sách này là một phần của bộ tài liệu học từ xa được biên soạn dựa trên phương pháp và tài liệu của Trường Đại học Tổng hợp London, nhằm phục vụ cho chương trình bồi dưỡng Sau Đại học về Kinh tế theo phương thức từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Biên soạn tài liệu học từ xa là một trong những hoạt động tiếp nhận công nghệ của Trường trong khuôn khổ dự án đào tạo MSc từ xa do Tổ chức Hợp tác Phát triển Quốc tế Vương quốc Thụy Điển (Sida) hỗ trợ.


Mục tiêu của cuốn sách tự học này là nhằm cung cấp đủ các kiến thức cơ bản ở bậc cao học cho người học ngay cả khi không có sự hỗ trợ của giáo viên. Ngoài các nội dung cơ bản dựa trên cơ sở tài liệu gốc, nhóm biên soạn đã tổng hợp và đưa vào cuốn sách các nội dung cốt yếu của các tài liệu đọc và cố gắng liên hệ với thực tế ở Việt Nam và các nước khác có điều kiện tương đồng.

Bình luận
  • Bởi: giang lê (06-07-2013 10:19:45 AM)

    :  làm sao để mua được các ấn phẩm của vepr. Mình muốn mua cuốn "các nguyên lý và vấn đề cơ bản của kinh tế vĩ mô" của nhóm tác giả Nguyễn Văn Công, Nguyễn Đức Thành, Trần Đình Toàn
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image